ACER

Giới thiệu về Acer

Sơ lược về Acer 

Được thành lập vào năm 1976, Acer là một công ty về phần mềm, phần cứng và dịch vụ dành riêng cho việc nghiên cứu, thiết kế, tiếp thị, kinh doanh và hỗ trợ những sản phẩm tối tân giúp nâng cao giá trị cuộc sống.

Những sản phẩm của Acer bao gồm máy tính cá nhân, màn hình, máy chiếu, máy tính chủ, máy tính bảng và điện thoại thông minh, là những công cụ giúp khách hàng vượt qua những rào cản giữa con người và công nghệ để trải nghiệm nhiều hơn.

Tập đoàn Acer có khoảng 7000 nhân viên và đạt vị trí thứ tư cho tổng số lượng sản xuất máy tính cá nhân toàn cầu(IDC 2014). Doanh thu năm 2014 của Acer đạt đến 10,39 tỷ USD.

Những thành công của Acer.

Từ năm 2010 đến 2011, eDataCenter(eDC) của Acer luôn là đơn vị tư vấn hàng đầu về công nghệ và hệ thống xử lý cho Trung tâm Quốc gia Máy tính hiệu suất cao(NCHC) tại Đài Loan, bao gồm tất cả mọi thiết bị từ cơ sở hạ tầng hệ thống đến cài đặt cluster và điều chỉnh tối ưu hiệu năng.

Acer đã và đang mang đến công nghệ máy tính hiệu suất cao đến với các mẫu thiết kế sản phẩm bằng máy tính và mô phỏng công nghệ này trong nghành sản xuất xe đạp. Máy chủ cao cấp Acer AT350 F2 từng được sử dụng để tiến hành các thí nghiệm và kiểm tra bởi Velocite - nhà sản xuất xe đạp và phụ kiện cao cấp.

Acer được ghi nhận với giải thưởng 50 doanh nghiệp phát triển bền vững hàng đầu tại Đài Loan.

Sản phẩm của Acer đã và đang được đánh giá cao và giành vô số các giải thưởng  về chức năng, sự cải tiến sáng tạo, thị trường tiềm năng và sự thân thiện với môi trường. 

  • Chiếc máy tính xách tay Acer Travel P645 đạt được giải thưởng danh giá iF - một trong những giải thưởng nổi tiếng nhất trên thế giới về thiết kế.
  • Sản phẩm Aspire R7 nổi bật trên tất cả 4000 sản phẩm dự thi  để đạt được giải thưởng Red Dot.
  • Chuỗi màn hình B6 được tạo từ nhựa tái chế, giành giải thưởng  ICT về bảo vệ môi trường tại Computex năm 2013.

Sản phẩm 

Acer mang tới những sản phẩm an toàn và đáng tin cậy. Sản phẩm của Acer được chế tạo chú trọng vào độ bền, được tạo dựng bởi những đặc điểm đảm bảo sự chắc chắn giúp sản phẩm chống lại sự hao mòn khi sử dụng.

Acer cung cấp chuỗi sản phẩm hoàn thiện, đầy đủ các sản phẩm phần mềm và phần cứng để đáp ứng nhu cầu của môi trường doanh nghiệp ngày nay cũng như đề xuất những cách tối tân để quản lý tài sản kinh doanh. 

Hiện nay, CMC P&T đang phân phối một số dòng sản phẩm laptop Acer chuyên dụng cho công việc như TravelMate B, TravelMate Spin B1, TravelMate P2, TravelMate P4, TravelMate P6, …

Xem thêm thông tin tại:  https://www.acer.com/ac/vi/VN/content/professional-group/laptops