VIEWSONIC

Được thành lập vào năm 1987 ở California, Mỹ, ViewSonic là công ty tiên phong về công nghệ trong ngành công nghiệp hình ảnh kỹ thuật số cũng như công nghệ trình chiếu. Hiện nay, ViewSonic có hơn 30 văn phòng trụ sở trên toàn thế giới và sản phẩm hiện diện tại hơn 125 quốc gia. ViewSonic đã duy trì sự thống trị thị trường nhờ cam kết chất lượng, đổi mới và quan hệ đối tác.

Là một nhà sáng tạo có tầm nhìn xa, ViewSonic vươn xa ra thế giới với một doanh mục đầu tư các giải pháp trình chiếu chuyên nghiệp nhằm nâng cấp cách con người làm việc, công tác, giao tiếp và kết nối.

 

 

Luôn hướng về phía trước, ViewSonic cam kết cung cấp cho khách hàng và các đối tác những giải pháp hoàn chỉnh, thông minh, đáp ứng tốt nhất nhu cầu máy tính của họ.

Các sản phẩm của ViewSonic hiện nay được CMC P&T phân phối tại Việt Nam là các loại màn hình đa dạng từ kiểu dáng đến phân khúc giá cả, như: dòng VA Series - dòng giá phổ thông mang các đặc tính nổi trội, dòng VX Series với những công nghệ mới nhất, sở hữu đặc tính riêng biệt, hay dòng XG &VP Series, dòng dành cho gaming, thiết kế đồ họa và chuyên dụng, dòng Touch Series- giải pháp cho SMB, …

Xem thêm thông tin tại: www.viewsonic.com