Tin chung

Kỹ thuật viên CMC Service - Những chàng trai xa mẹ và sự thú vị mang dòng máu lai

Ngày đăng 13/11/2018

Câu chuyện về “Những chàng trai xa mẹ mang dòng máu lai” – cụm từ mà chúng tôi đặt cho các kỹ thuật viên CMC Service dưới đây sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn bầu nhiệt huyết, sự tâm tâm trong công việc, cũng như những góc nhìn thú vị của các chàng trai CMC Service khi làm việc ở môi trường lai văn hóa.

Chi tiết

CMC Service giúp cảng Container Quốc tế Cái Lân quản trị hệ thống Công nghệ Thông tin

Ngày đăng 01/11/2018

Tháng 10/2018, CMC Service đã ký kết thành công hợp đồng cung cấp dịch vụ IT với Công ty TNHH Cảng Container Quốc tế Cái Lân. Đây là dự án đầu tiên CMC Service cung cấp dịch vụ IT cho một Cảng hàng hải quốc tế.

Chi tiết

Máy tính CMS – 20 năm đồng hành cùng ngành giáo dục

Ngày đăng 12/08/2018

20 năm đồng hành cùng ngành giáo dục và đào tạo, những chiếc máy tính mang thương hiệu CMS đang từng ngày, từng giờ hỗ trợ hiệu quả nhu cầu giảng dạy và học tập trên mọi miền tổ quốc.

Chi tiết

Máy tính CMS khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường máy tính thương hiệu Việt

Ngày đăng 26/07/2018

Lần thứ 16 liên tiếp, giải thưởng TOP ICT Việt Nam do Hội Tin học TP.HCM tổ chức đã vinh danh thương hiệu máy tính CMS.

Chi tiết

CMC P&T KÝ KẾT HỢP TÁC MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KÉP CHO SINH VIÊN CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC

Ngày đăng 17/07/2018

Sáng ngày 12/7, CMC P&T đã tham dự Lễ ký kết hợp tác với trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) nhằm triển khai mô hình đào tạo kép bậc cao đẳng, ngành Truyền thông và Mạng máy tính (thuộc khoa Công nghệ Thông tin).

Chi tiết

CMC P&T ĐỒNG HÀNH CÙNG VIEWSONIC TỔ CHỨC SỰ KIỆN FSP PSU WATERCOOLING WORKSHOP

Ngày đăng 14/07/2018

Ngày 07/07/2018, sự kiện FSP PSU WATERCOOLING WORKSHOP đã được tổ chức tại địa chỉ quen thuộc Aries Cafe, Hà Nội. Sự kiện được HANOICOMPUTER phối hợp với thương hiệu màn hình nổi tiếng ViewSonic và CMC P&T (nhà phân phối màn hình ViewSonic tại Việt Nam) tổ chức giao lưu cùng với cộng đồng người dùng trên địa bàn Hà Nội.

Chi tiết

Ngân hàng VIB, Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ đang hưởng lợi từ dịch vụ Service Desk do CMC Service cung cấp như thế nào?

Ngày đăng 21/06/2018

Dựa trên các yêu cầu của Service Desk, CMC Service xây dựng gói sản phẩm với các cam kết về SLA, phạm vi công việc của gói… nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với tiêu chí: tất cả những yêu cầu của khách hàng được giải quyết hiệu quả, nhanh gọn, đúng thời điểm.

Chi tiết

Blockchain làm tăng tính an toàn cho Mobile Banking

Ngày đăng 07/06/2018

Không cần sự can thiệp của các tổ chức trung gian tài chính, Blockchain làm tăng tính an toàn cho Mobile Banking.

Chi tiết

Vì sao Blockchain đang được coi là “vệ sỹ” của các ngân hàng?

Ngày đăng 07/06/2018

Sự khác biệt của công nghệ Blockchain so với những công nghệ bảo mật, lưu trữ thông thường là nó không tồn tại ở một địa điểm cụ thể nào.

Chi tiết

CMC P&T trở thành nhà bảo hành ủy quyền các linh kiện ASUS tại Đà Nẵng

Ngày đăng 07/06/2018

Ngày 4/6/2018, ASUS Việt Nam chính thức công bố tiếp tục hợp tác với Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại CMC mở thêm Trung tâm bảo hành ủy quyền đặt tại số 15 Đặng Thai Mai, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Trung tâm cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền, dịch vụ hậu mãi chính hãng cho các sản phẩm linh kiện ASUS bao gồm Desktop, Mainboard, VGA, LCD, Server Mainboard, Vivo PC, Wireless Router...

Chi tiết