Ngày đăng: 25 Tháng Chín 2009

Ngày 25/9/2009, công ty CMC Distribution đã tổ chức một cuộc hội thảo khách hàng ra mắt sản phẩm mới Server G6. Buổi hội thảo được diễn ra đồng thời tại Hà Nội (khách sạn Bảo Sơn) và tại TP.HCM (khách sạn Metropole). Tới dự có đại diện của nhà phân phối CMC Distribution, hãng sản xuất HP, và hãng phần mềm Microsoft, cùng với sự góp mặt của hơn 100 khách mời gồm các đại lý phân phối sản phẩm HP và phóng viên báo chí, truyền hình.


1254200278 anh 1

Cuộc hội thảo diễn ra trong không khí hào hứng


Sản phẩm Server G6 có nhiều tính năng nổi bật so với các dòng máy chủ khác như tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và thiết kế bắt mắt khác hẳn các sản phẩm máy chủ "khô khan" trước đó. Các khách mời đã được quan sát và tìm hiểu sản phẩm thực tế trưng bày tại phòng hội thảo. Bằng cách giao lưu hỏi – đáp thú vị giữa đại diện HP và các khách mời về thông tin sản phẩm, những tính năng này đã dần được khám phá rõ nét hơn trong buổi hội thảo. Được tự mình kiểm nghiệm và phát hiện những ưu điểm của sản phẩm là điều mà các khách mời thấy tâm đắc nhất trong suốt buổi.

Phát biểu sau cuộc hội thảo, ông An Thanh Hải – trưởng nhóm kinh doanh sản phẩm server thuộc công ty CMC Distribution – cho biết: "Chúng tôi đã tạo ra dịp để trao đổi sâu với các khách hàng của mình, giúp 2 bên hiểu nhau và có nhiều kinh nghiệm hơn trong kinh doanh. Tôi hy vọng rằng trong tương lai các đại lý sẽ tiếp tục ủng hộ nhiệt tình các chương trình như thế này của CMC"