Ngày đăng: 16 Tháng Chín 2009

Ngày 16/9/2009, sau một tháng rưỡi thực hiện chương trình "Túi ba gang", Trung tâm kinh doanh 1 (BU1) thuộc công ty CMC Distribution đã tổ chức lễ trao thưởng cho các đại lý xuất sắc nhất trong chương trình khuyến khích tiêu dùng Acer.

Tới dự lễ trao giải có đại diện của 6 đại lý, đó là: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Đông Dương, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Bảo An (Giải nhất); Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh (Giải nhì); Công ty Cổ phần Pico (Giải 3); Công ty TNHH Bán lẻ FPT (Giải 4); Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hồng Hà (Giải 5) và đại diện ban giám đốc CMC Distribution cũng như đại diện ban điều hành trung tâm kinh doanh 1.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi để các đại lý có cơ hội cạnh tranh và thúc đẩy sức tiêu thụ dòng sản phẩm máy tính Acer, Trung tâm kinh doanh Acer đã tổ chức chương trình "Túi ba gang" từ ngày 15/6 tới ngày 31/7, trong đó giải thưởng lớn nhất có trị giá lên tới 1kg vàng và tổng giá trị giải thưởng đạt tới hơn 1 tỷ đồng.


tuibagang

Đại diện các công ty nhận thưởng chương trình "Túi ba gang"

Sau 1 tháng rưỡi thực hiện, chương trình đã thu được một kết quả đáng khích lệ với gần 3000 laptop được bán ra và thu về gần 30tỷ VND. Phát biểu trong lễ trao giải, bà Nguyễn Hải Yến – Phó giám đốc trung tâm kinh Doanh 1 – đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đại lý tham gia chương trình đồng thời cũng mong muốn trong tương lai sẽ nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ các đại lý.

Buổi trao giải được diễn ra trong không khí thân mật giữa các thành viên công ty và đại diện các đại lý. Ông Nguyễn Đức Khương – Giám đốc tài chính công ty CMC Distribution – đã nâng ly chúc mừng thành quả cộng tác suốt 2 năm giữa CMC Distribution và các đại lý trên khắp cả nước. Ông cũng đồng thời nhấn mạnh cam kết của CMC Distribution sẽ đem lại các sản phẩm chất lượng cao để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

 

tuibagang1

Các thành viên cùng nâng ly chúc mừng thành công của chương trình