Ngày đăng: 23 Tháng Tư 2016

Chiều 23/4/2016, “Ngày hội trải nghiệm công nghệ Asus” dành cho sinh viên đã được tổ chức tại Đại học Bách Khoa, Hà Nội. Trong ngày hội này, CMC P&T – nhà phân phối chính thức cạc đồ họa và bo mạch chủ ASUS đã đồng hành cùng Hãng, giới thiệu đến sinh viên những sản phẩm linh kiện ASUS cao cấp nhất.

Thông qua việc giới thiệu các sản phẩm linh kiện ASUS (bo mạch chủ, cạc đồ họa, LCD, các bộ máy PC…) phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên, ngày hội đã tạo ra sân chơi hấp dẫn. lành mạnh cho sinh viên các trường Đại học, là có cơ hội giao lưu, trải nghiệm công nghệ mới cho các bạn trẻ. Từ đó giúp sinh viên có kiến thức mua sắm, xây dựng trang thiết bị, công cụ học tập và làm việc hiệu quả.

Sự kiện đã thu hút gần 1.000 sinh viên đến từ nhiều trường Đại học CNTT – VT trên địa bàn Hà Nội, như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học FPT, Đại học Công nghệ - ĐH Quốc gia, Học viện Bưu chính Viễn thông, Học viện Kỹ thuật Quân sự…

Tại ngày hội, các bạn sinh viên đã lắng nghe phần chia sẻ và giao lưu trực tiếp cùng các chuyên gia công nghệ hàng đầu của ASUS cũng như của đại điện các nhà phân phối sản phẩm ASUS tại Miền Bắc. Ông Trần Đức Anh – phụ trách kinh doanh sản phẩm ASUS của CMC P&T đã giới thiệu đến sinh viên các sản phẩm ASUS do CMC P&T phân phối, các chương trình khuyến mại và dịch vụ sau bán hàng uy tín của công ty. Theo đó, khi mua bo mạch chủ ASUS có dán tem CMC P&T, khách hàng sẽ được tham gia quay số trúng thưởng với giải nhất là màn hình ViewSonic trị giá 5,4 triệu đồng, giải nhì là bo mạch chủ Asus trị giá gần 4 triệu đồng, giải ba là cạc đồ họa Asus trị giá 1,6 triệu đồng. Đặc biệt, khi mua sản phẩm linh kiện ASUS do CMC P&T phân phối, khách hàng sẽ được quyền 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.

Bên cạnh phần giao lưu với các chuyên gia công nghệ, các bạn sinh viên còn được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm công nghệ thú vị: màn hình cong ASUS, bo mạch chủ ASUS Pro – gaming Series, Cạc đồ họa ASUS Enthusiast…

Với uy tín 17 năm trên thị trường phân phối linh kiện, đầu năm 2016, CMC P&T đã được Hãng ASUS chỉ định là nhà phân phối chính thức các sản phẩm linh kiện ASUS tại Miền Bắc. Như vậy với việc phân phối chính thức các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Acer, ASUS, ViewSonic, Inno3D, Fuji Xerox.. vị thế của CMC P&T đã ngày càng được khẳng định trên thị trường.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng về sự kiện:

4_6.jpg

Gian hàng trưng bày các sản phẩm ASUS cao cấp từ CMC P&T

13015255_1346033255413360_4535759751579945108_n.jpg

15_0.jpg

14.jpg

3_5.jpg

Đông đảo  sinh viên đến từ các Trường Đại học tham gia Ngày hội

5_7.jpg

13.jpg

10_0.jpg

Ông Trần Đức Anh – đại diện CMC P&T giới thiệu với sinh viên sản phẩm ASUS do CMC P&T phân phối