Ngày đăng: 14 Tháng Bảy 2018

Ngày 07/07/2018, sự kiện FSP PSU WATERCOOLING WORKSHOP đã được tổ chức tại địa chỉ quen thuộc Aries Cafe (số 01 Ô Chợ Dừa, Hà Nội) – nơi đã diễn ra rất nhiều chương trình về IT trong những năm gần đây tại Hà Nội. Sự kiện được HANOICOMPUTER phối hợp với thương hiệu màn hình nổi tiếng ViewSonic và CMC P&T (nhà phân phối màn hình ViewSonic tại Việt Nam) tổ chức giao lưu cùng với cộng đồng người dùng trên địa bàn Hà Nội.

Mặc dù trời mưa rất to, nhưng rất đông game thủ nam, nữ đã nhiệt tình đến tham dự, thi đấu. Buổi Game Offline lần này là cơ hội cho các game thủ được trải nghiệm thực tế trên màn hình ViewSonic.

Đông đảo cộng đồng game thủ đến tham dự sự kiện game offline

Đến với sự kiện FSP, hãng ViewSonic đã giới thiệu tới cộng đồng người hâm mộ 7 sản phẩm mới với các tính năng vượt trội như màn hình cong, thời gian đáp ứng nhanh, bảo vệ mắt, tích hợp loa….. đem lại nhiều lựa chọn cho các game thủ  theo nhu cầu và ngân sách phù hợp, gồm: màn hình ViewSonic VA2719, VX2758, VX3209-2K, VX3217, VX3276-2K, XG2402 và XG2710.

Game thủ tham gia thi đấu, trải nghiệm màn hình ViewSonic

Nhiều phần quà tặng thú vị, nhiều phần thưởng giá trị đã được đại diện của CMC P&T và ViewSonic trao cho khách tham dự và game thủ chiến thắng tại sự kiện.

Đại diện CMC P&T trao giải thưởng cho game thủ chiến thắng tại buổi game offline