Ngày đăng: 16 Tháng Mười Một 2012

Công ty TNHH Máy tính CMS đang tham dự Triển lãm ViBrand “Sản phẩm và Dịch vụ CNTT Thương hiệu Việt” tại thành phố Hồ Chí Minh (từ ngày 15-17/11/2012) do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức. 

Đến với Triển lãm lần này, CMS đã giới thiệu dòng sản phẩm Ultrabook đầu tiên của Việt Nam, trong đó nổi bật nhất là sản phẩm CMS NoteOne U135-S sử dụng Bộ vi xử lý mới nhất của Intel – Core i thế hệ thứ 3 và được cài đặt Window 8 có bản quyền, chỉ nặng 1.8 kg, dày 19 mm, tốc độ khởi động rất nhanh chỉ khoảng 7 giây, thời gian sử dụng pin lên tới 6h30 phút gần bằng một ngày làm việc liên tục.

Máy được trang bị bàn phím Chiclet khoảng cách các phím rộng, độ bật nảy cao thuận tiện khi sử dụng. Chuột cảm ứng Touchpad tiết diện rộng, nhẵn, rất nhạy khi lướt chạm. Hệ thống loa chìm mang lại âm thanh rõ, tròn tiếng trong mọi cung bậc âm lượng. Mặc dù thiết kế mỏng, nhưng các tính năng kết nối thông tin, giải trí vẫn được trang bị đầy đủ như 1 cổng USB 3.0 và 2 cổng USB 2.0, VGA, HDMI, khe đọc thẻ nhớ SD, MMC, MS, Camera 1.3M. Vỏ máy làm bằng hợp kim Nhôm – Magie chắc chắn có khả năng chống trầy xước, với 3 màu sắc cho khách hàng lựa chọn gồm: xám, đen và champagne. 

Ultrabook NoteOne có nhiều mẫu sản phẩm, giá bán lẻ dự kiến từ 12,99 triệu trở lên tùy theo cấu hình Core i3 hoặc Core i5 và dung lượng pin. 
-------------------------------------
Công ty TNHH Máy tính CMS - thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC
•    CMS có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm  Công nghệ thông tin tại thị trường Việt Nam, là công ty Máy tính Việt nam đầu tiên xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 và trang bị phòng Thí nghiệm – Đo lường máy tính đạt tiêu chuẩn quốc tế (ISO IEC 17025:2001).
•    Hàng trăm ngàn máy tính thương hiệu CMS với giá thành thấp hơn máy ngoại nhập từ 20-30%, đã được cung cấp tới Văn phòng TW Đảng, các cơ quan Đảng CSVN, Bộ Quốc phòng, Bộ TT-TT, Bộ GD-ĐT, Bộ Tài nguyên-Môi trường…nhiều đơn vị của Bộ Công An, Bộ Tài chính, Bộ Tư pháp cũng như Văn phòng Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, các Sở, ban, ngành của hàng chục địa phương và hàng chục trường ĐH&CĐ, hàng ngàn trường phổ thông trên cả nước.