Ngày đăng: 05 Tháng Mười 2009

Ngày 03/10/2009 vừa qua, CN công ty CMC Distribution đã có buổi tiệc kỷ niệm 2 năm thành lập tại nhà hàng Everose, 11 – 13 Tôn Đức Thắng, Q.1. Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng không kém phần sôi động, hào hứng với sự tham gia đông đủ của anh chị em CBCNV CMC Distribution và khách mời là gia đình.

Sau lời phát biểu khai mạc buổi tiệc của ông Trịnh Vũ – Giám đốc Chi nhánh, chai Champagne được bật ra, mừng CMC Distribution tròn 2 năm tuổi với những thành công vượt mong đợi. Toàn thể khán phòng cùng cất vang bài hát Happy Birthday như một lời chúc CMC Distribution ngày càng lớn mạnh, vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Buổi lễ như một ngày hội giao lưu giữa các thành viên trong công ty với những phần trình diễn văn nghệ cây nhà lá vườn của anh chị em CBCNV công ty, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và sôi nổi bởi những trò chơi vui nhộn và những câu đố hóc búa của người dẫn chương trình. Ấn tượng nhất là khẩu hiệu:" Đi sinh nhật các bạn thường mang theo gì nào? Câu trả lời "Đó là mang theo quà tặng". Và tất cả các thành viên trong công ty không phân biệt nhân viên ,trưởng phòng hay Ban Giám Đốc đều mang theo một món quà để giao lưu. Điều đặc biệt khác hơn so với những buổi sinh nhật khác mang lại là "người đi dự sinh nhật lại có quà mang về nhà".Các món quà rất bất ngờ, hồi hộp, và đầy kịch tính: Một chiếc điện thoại di động Sony Ericsson W980 mà người nhận la lên vui sướng khi được sở hữu chiếc điện thoại Sony Ericsson W980, nhưng một tràng cười giòn rã vì đó là một mô hình demo, và còn rất nhiều, rất nhiều món quà lạ lùng khác nữa đã để lại trong lòng mọi người một kỹ niệm khó quên.

P1020175


Cũng trong dịp này, để hưởng ứng tinh thần "Lá lành đùm lá rách", tất cả CBCNV CMC Distribution đã cùng nhau quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung vừa trải qua trận bão lũ lịch sử. Đây thật sự là 1 nghĩa cử cao đẹp mà anh chị em CMC Distribution đã mang đến cho những đồng bào còn khó khăn của mình.

Buổi lễ kết thúc trong không khí thân mật, phấn khích của toàn thể nhân viên trong công ty, với niềm vui và quyết tâm xây dựng một CMC Distribution không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, góp phần vào sự phát triển chung của toàn nghành công nghệ thông tin Việt Nam. Ai nấy cũng đều cảm thấy hân hoan, cảm thấy mình phải làm việc nhiều hơn, cố gắng hết sức vì 1 CMC