Ngày đăng: 11 Tháng Mười Hai 2012

Sản phẩm của Lenovo chạy Windows 8 sở hữu thiết kế sợi carbon được bán với giá khởi điểm là 1.499 USD (khoảng 31 triệu đồng). 

ThinkPad X1 Carbon Touch được trang bị màn hình 14 inch độ phân giải 1.600 x 900 pixel hỗ trợ cảm ứng tới 10 ngón cùng lúc. Thêm vào đó, touchpad của sản phẩm này cũng có khả năng hỗ trợ cảm ứng đa điểm. Nhà sản xuất cho biết ThinkPad X1 Carbon Touch nặng 1,54 kg, dày 20,8 mm.

Về cấu hình cơ bản, máy sử dụng vi xử lý Intel Core i5 dựa trên nền tảng Ivy Bridge. Tuy nhiên, người dùng có thể lựa chọn nâng cấp với vi xử lý Core i7. Máy được tích hợp công nghệ âm thanh Dolby Home Theater v4. Mặt trước của sản phẩm có webcam HD và hai microphone để thực hiện cuộc gọi video. Các thông tin khác về ổ cứng và đồ hoạ của ThinkPad X1 Carbon Touch vẫn chưa được công bố.

Pin đi kèm theo máy hứa hẹn cho thời gian hoạt động liên tục tới 9 tiếng. Về kết nối, người dùng có thể lựa chọn tích hợp 3G vào ThinkPad X1 Carbon Touch. Ngoài ra, mẫu máy tính mới của Lenovo còn được quảng cáo là mẫu ultrabook đầu tiên được chứng nhận là tối ưu hoá với dịch vụ Microsoft Lync.

Theo dự kiến, Lenovo sẽ bán ThinkPad X1 Carbon Touch trong tháng này tại Mỹ.

(Nguồn: vnexpress.net)