Ngày đăng: 15 Tháng Mười Hai 2012

1.    Sản phẩm khuyến mại: Khi mua máy tính để bàn có sử dụng bộ vi xử lý và bo mạch chủ Intel, máy tính xách tay sử dụng bộ vi xử lí Intel® Core™ thế hệ thứ 2, thứ 3.
2.    Thời gian khuyến mại: từ ngày 15/12/2012 đến 29/12/2012
3.    Phạm vi khuyến mại: toàn quốc. 
4.    Hình thức khuyến mại: cào trúng thưởng.
5.    Đối tượng được hưởng khuyến mại: khách hàng là công dân Việt Nam cư trú tại Việt Nam, 18 tuổi trở lên tính đến lúc tham gia chương trình mua sản phẩm khuyến mại.

6.    Cơ cấu giải thưởng:
bang

-    Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt. Trong trường hợp Ban Tổ Chức không chuẩn bị được các giải thưởng trên do trường hợp bất khả kháng, các giải thưởng có giá trị tương đương sẽ được trao cho người trúng giải.

7.    Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại: 
  Khách hàng khi mua:
-    Máy tính để bàn có sử dụng bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2, thứ 3 và bo mạch chủ Intel
-    Máy tính xách tay sử dụng bộ vi xử lí Intel® Core™ thế hệ thứ 2, thứ 3 
sẽ nhận được 01 thẻ cào trúng thưởng và bộ phần mềm Intel@AppUp cài đặt sẵn trong máy.

Nội dung bộ phần  mềm Intel AppUp được tải từ địa chỉ: 
http://dl.dropbox.com/u/52731107/Vietnam/Setup_APPUP_Vietnamese.exe
-    Thẻ cào hợp lệ là thẻ do Intel Việt Nam phát hành, phải còn nguyên vẹn, không bị rách rời chắp vá, không bị cạo sửa, tẩy xóa. 
-    Sau ngày 29/12/2012 khách hàng mua máy tính có thẻ cào của chương trình sẽ không còn hợp lệ.
Thời gian, địa điểm và thủ tục nhận giải thưởng:
-    Trong toàn thời gian khuyến mãi, tất cả khách hàng khi mua hàng tại địa điểm chạy chương trình sẽ nhận được một thẻ cào và cào trực tiếp tại chỗ.
+ Đối với các khách hàng trúng giải là bộ cốc thủy tinh Intel: Các đại lý có nhiệm vụ tổng hợp thẻ cào có thông tin khách hàng trúng giải đồng thời trao quà trực tiếp cho khách hàng
+ Đối với các khách hàng trúng giải máy làm sữa chua, máy xay sinh tố, bình đun nước:  Các đại l‎ý phải lưu lại thông tin liên lạc của khách hàng, chứng minh nhân dân, hóa đơn mua hàng VAT (bản gốc hoặc bản sao) và thẻ cào trúng thưởng hợp lệ liên hệ với ban tổ chức theo số điện thoại 0932339296 gặp chị Nga hoặc và gửi email về nguyenphinga@trangia.vn để được hướng dẫn thủ tục nhận thưởng.
+ Đối với các khách hàng trúng lì xì: Các đại lý‎ sẽ trao trực tiếp set lì xì cho khách hàng.
-  Sau khi xác nhận tính hợp lệ của các giấy tờ trên, ban tổ chức sẽ liên hệ với người trúng giải để trao thưởng. Intel Việt Nam sẽ từ chối trao giải thưởng khi khách hàng không đáp ứng được các điều kiện quy định.
-  Trong trường hợp nhận giải thưởng thay, người nhận thay phải có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ trên cùng giấy ủy quyền từ người trúng thưởng. Người nhận thay phải mang theo chứng minh nhân dân gốc của mình.
      -  Thời hạn cuối cùng trao giải thưởng cho khách hàng là 21h00 ngày 29/12/2012.

8. Trách nhiệm thông báo: 
-    Thể lệ của chương trình sẽ được thông báo công khai nội dung chi tiết hướng dẫn khách hàng tham gia chương trình khuyến mại trên standee đặt tại cửa hàng diễn ra chương trình khuyến mại.

9. Các qui định khác
-    Tất cả các nhân viên của Ban tổ chức trực thuộc Intel Việt Nam, các đơn vị, công ty mẹ, công ty con của Intel Việt Nam, các đơn vị, đại lý, nhà phân phối của Intel Việt Nam, công ty quảng cáo, công ty làm dịch vụ cho Intel Việt Nam cũng như cha, mẹ, vợ chồng, con cái của những người ở trên không được phép tham gia chương trình này.
-    Người trúng giải phải thanh toán tất cả mọi khoản thuế, phí, lệ phí có liên quan đến giải thưởng theo pháp luật Việt Nam hiện hành. Ngoài ra, người nhận giải phải tự chi trả cho mọi khoản phí tổn như đi lại, ăn ở, vận chuyển giải thưởng (nếu có)… cho việc nhận giải của mình và phải đóng thuế thu nhập cá nhân không thường xuyên cho giải thưởng được nhận, cũng như các khoản thuế khác (nếu có) theo quy định pháp luật Việt Nam hiện hành trước khi nhận giải.
-    Khi tham gia chương trình khuyến mãi, người tiêu dùng trúng giải đã mặc nhiên chấp nhận cho Ban Tố Chức quyền sử dụng tên, hình  ảnh và địa chỉ của mình vào mục đích quảng cáo mà Ban Tổ Chức và Intel Việt Nam không phải trả bất kỳ một phí tổn nào.
-    Ban Giám Sát là Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công Thương và/hoặc Sở Thương Mại các Tỉnh/Thành. Những thắc mắc, khiếu kiện từ người tiêu dùng nếu có, không giải quyết được bởi Ban Tổ Chức và Intel Việt Nam sẽ được Ban giám sát xem xét và giải quyết. Quyết định của Ban giám sát sẽ là quyết định cuối cùng. Mọi khiếu nại đều không được giải quyết.

10.    Kế hoạch triển khai chương trình đến các đại lý 
-    Các vật dụng để quảng bá cho chương trình tại cửa hàng gồm có: 01 standee 0.8 x 1.8m, tờ rơi, vật dụng trang trí trần và trên máy
-    Số lượng thẻ cào, bao lì xì sẽ được gởi đến các đại lý tham gia chương trình 1 lần trong suốt thời gian chương trình diễn ra. Đại lý nào sử dụng hết thẻ cào xin vui lòng liên hệ ngay với đại diện của Intel Việt Nam hoặc chị Nguyễn Thị Phi Nga điện thoại 04 35640383 / 04 37327193 hoặc 0932339296, emailnguyenphinga@trangia.vn 
Công ty Trần Gia thực hiện chương trình này, vậy rất mong các đại lý hỗ trợ những người thực hiện chương trình của đơn vị này trong suốt thời gian diễn ra chương trình. 
-    Mọi thắc mắc hoặc góp ý về chương trình, xin vui lòng liên hệ: Chị Nguyễn Thị Phi Nga điện thoại 04 35640383 / 04 37327193 hoặc 0932339296, email nguyenphinga@trangia.vn

Intel Việt Nam chân thành cám ơn sự hợp tác của các Quý đại lý và chúc các đại lý một mùa bán hàng thành công.